SSS Momcare – Thương hiệu cho mẹ và bé từ A-Z

SSS Momcare – Thương hiệu cho mẹ và bé từ A-Z

11/05/2021 0 Đặng Goanh 192
6 phút, 7 giây để đọc.

Giữa hàng trăm thương hiệu nổi tiếng tại Viêt Nam dành cho mẹ và trẻ em, nhiều người mù mịt không hiểu rõ về chất lượng và công dụng, giá cả chênh lệch rất lớn giữa các thương hiệu,… rất nhiều vấn đề khiến các mẹ bỉm sữa đau đầu, SSS Momcare có thể giải quyết tất cả những vấn đề đó. Thương hiệu SSS Momcare luôn phát triển và có những chương trình khuyến mãi, các sản phẩm mới đa dạng luôn được tung ra thị trường. Hiện nay SSS Momcare đang ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam.

Chính sách cạnh tranh trên thị trường

Trong những năm gần đây, ngành hàng mẹ và bé trở thành một trong những mảnh đất “màu mỡ” được nhiều người tập trung đầu tư. Sự xuất hiện của nhiều thương hiệu lớn trên thị trường vô hình chung tạo điều kiện hưởng lợi cho người tiêu dùng. Để tồn tại được trên thị trường đầy cạnh tranh hiện nay; đòi hỏi các thương hiệu phải mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng. Không gì có thể mang lại kết quả kinh doanh hiệu quả bằng tình yêu thương hiệu đến từ khách hàng.

Giữa hàng trăm thương hiệu lớn nhỏ trên thị trường; SSS Momcare luôn tự đặt cho mình câu hỏi: “Tại sao khách hàng phải lựa chọn SSS Momcare? Sao không chọn hàng trăm thương hiệu khác?”. 4 năm hoạt động trên thị trường, thương hiệu đã tìm ra được câu trả lời chính xác cho câu hỏi này, đó chính là “lòng tin”.

Tại sao khách hàng phải lựa chọn SSS Momcare?

SSS Momcare – Thương hiệu của sự uy tín

“Lần đầu khách hàng đến với thương hiệu có thể vì giá thành, hình ảnh thương hiệu, sự nổi tiếng… Nhưng lần thứ 2 quay lại chắc chắn là vì lòng tin với thương hiệu. Tôi và những cộng sự của mình luôn ấp ủ một thương hiệu lớn lên nhờ lòng tin của mỗi khách hàng. SSS Momcare cho tới giờ đã làm được điều đó!” – Đại diễn chuỗi cửa hàng SSS Momcare chia sẻ.

Chuỗi cửa hàng SSS Momcare trong suốt thời gian hoạt động đã lấy được lòng tin của hàng chục ngàn khách hàng thân thiết. Bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo nhập khẩu chính hãng 100%. Với mức giá hợp lý hàng đầu thị trường hiện nay.

SSS Momcare đa dạng mẫu phù hợp cho mẹ và bé

Mong muốn mang tới những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi đến với cửa hàng của SSS Momcare. Khách hàng hoàn toàn có thể tìm thấy mọi mặt hàng cần thiết. Những sản phẩm dành cho mẹ và bé khi tới với thương hiệu. Mong muốn lớn nhất của SSS Momcare là trở thành chuỗi cửa hàng mẹ và bé. Mang đến tiện ích A-Z cho mọi khách hàng.

Hiện nay, hầu hết các thương hiệu nổi tiếng trong ngành hàng mẹ và bé đều có mặt tại chuỗi cửa hàng SSS Momcare. Bên cạnh đó, thương hiệu có đa dạng kích thước, mẫu mã. Điều này giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm một cách tốt nhất.

SSS Momcare đa dạng mẫu phù hợp cho mẹ và bé

Chăm sóc khách hàng tận tình

“Bí kíp” khiến khách hàng trở thành người bạn thân thiết với thương hiệu SSS Momcare chính là sự tận tình của đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng. Với mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng. Nay SSS Momcare đã có mặt tại thành phố trung tâm chính trị của cả nước – Hà Nội. Song song với đó là việc phát triển đội ngũ tư vấn khách hàng nhiệt tình.

“Quy định “30s” là quy định chung về thời gian tin nhắn khách hàng chờ. Khách hàng sẽ chỉ phải đợi dưới 30 giây để nhận được tin nhắn phản hồi. Chúng tôi biến nó thành quy định để khiến cho khách hàng không cảm thấy khó chịu khi phải chờ đợi! Tương tự với các tư vấn viên cửa hàng, cách ứng xử với khách hàng đều được đào tạo bài bản để tránh làm phật ý quý khách.” – SSS Momcare chia sẻ về cách đào tạo đội ngũ chăm sóc khách hàng.

SSS Momcare luôn có những chương trình khuyến mãi

Nhiều thương hiệu bỏ qua tập khách hàng cũ. Họ luôn cố gắng tìm kiếm thêm nhiều hơn nữa những khách hàng mới. Nhiều thương hiệu đã quên mất rằng: các khách hàng cũ có tỉ lệ bán hàng cao hơn hẳn so với tập khách hàng mới. Điểm mấu chốt trong kinh doanh chính là lựa chọn đúng đối tượng khách hàng hướng tới. Đồng thời SSS Momcare luôn tâm niệm mỗi khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của thương hiệu là tập khách đáng được trân trọng nhiều nhất. SSS Momcare thường xuyên chạy các chương trình khuyến mãi vào dịp đặc biệt trong năm. Nhằm thúc đẩy khách hàng quay lại với thương hiệu của mình.

Sản phẩm cho trẻ đến từ các thương hiệu lớn

Sản phẩm cho trẻ đến từ các thương hiệu lớn

Tập trung tất cả những sản phẩm thiết yếu dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đó là các thực phẩm chăm sóc sức khoẻ như sữa, bỉm, cũi, xe đẩy,… SSS Momcare tới nay đã trở thành nhà phân phối chính hãng cho hàng chục thương hiệu lớn trên thế giới. Đây có thể coi là thành tựu không nhỏ mà SSS Momcare đã đạt được trong suốt thời gian hoạt động. Mọi sản phẩm đều có giấy phép nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu trên. Hoàn toàn đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Bên cạnh chất lượng sản phẩm được đảm bảo 100%; SSS Momcare còn cam kết mang đến mức giá cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của người Việt.

Chăm sóc sức khoẻ, vẻ đẹp cho mẹ bỉm sữa

Nhiều thương hiệu chỉ chú trọng việc chăm sóc cho trẻ nhỏ mà quên đi rằng: mẹ bỉm sữa cũng cần được chăm sóc và đảm bảo sức khoẻ. Từ thời kỳ mang thai cho đến sinh con và nuôi con; mẹ bỉm sữa dễ rơi vào trạng thái tự ti, thiếu chất dinh dưỡng,… Điều này có thể làm ảnh hưởng trực tiếp tới tâm trạng của người mẹ và sức khoẻ của trẻ sơ sinh. SSS Momcare luôn thấu hiểu điều đó và mang tới những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho các mẹ. Bên cạnh đó, không thể thiếu những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp không có hóa chất độc hại (có nhiều chất có thể làm ảnh hưởng tới sức khoẻ của người mẹ) đã được kiểm định bởi các thương hiệu lớn trên thế giới.

Nhiều thương hiệu mẹ và bé đã và đang có mặt trên thị trường. Thế nhưng điều này khiến mẹ bỉm sữa rơi vào tình trạng “vàng thau lẫn lộn”. Nhọc công tìm kiếm deal giá rẻ. Thế nhưng, nhiều khách hàng không hay biết sản phẩm đó có thật sự là hàng chính hãng; thật sự đảm bảo chất lượng hay không? Càng đến dịp cuối năm, nhu cầu tiêu dùng tăng cao, mẹ bỉm sữa lại tiếp tục phải đổi mặt với mối lo này.

Nguồn: Congthuong.vn